วิธีบูชาเครื่องรางของขลังสายอาจารย์สมราชฐ์ให้ได้ผล

อาจารย์สมราชฐ์อาจารย์ฆราวาส ไม่ประสงค์ออกตัวรับลูกศิษย์ แต่ต้องการนำสรรพวิทยาการทางด้านพระเวทย์สร้างของขลังของดีให้ผู้คนได้บูชาเพื่อให้สมหวังในชีวิตด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นทางด้านความรักคู่ครอง มหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โภคทรัพย์โชคลาภ เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน วัตถุมงคลเครื่องรางของขลังของอาจารย์ได้เริ่มสร้างเมื่อประมาณปี พ.ศ.2552 ซึ่งมีวัตถุมงคลอาทิเช่น อิ่นคู่ ยันต์หนีบ วัวธนู ขุนแผน สีผึ้งน้ำมัน และตะกรุดต่างๆ ซึ่งวัตถุมงคลแต่ละอย่างที่ออกให้บูชา ลูกศิษย์และคนที่บูชาหลายคนต่างทราบกันดีกว่าดีแค่ไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อิ่นคู่มหาพิศวาส และยันต์หนีบมหาพิศวาสถือเป็นเครื่องรางของขลังที่ได้รับการกล่าวขานกันมากถึงการให้ผลสำเร็จทางด้านมหาเสน่ห์เมตตามหานิยมและความรักคู่ครอง นอกจากนั้นเครื่องรางอื่นๆก็มีประสบการณ์เล่าขานกันมากสำหรับผู้ที่เล่นของขึ้นและมากับสายของอาจารย์สมราชฐ์ก็จะทราบกันดีว่าขลังแค่ไหน

พระเวทย์วิทยาคมสายอาจารย์สมราชฐ์นั้นเป็นสายขาว คำว่าสายขาวนั้นคือสายที่ครูบาอาจารย์ท่านเคร่งปฏิบัติในศีลธรรม การออกวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง ถึงแม้แต่ว่าจะมีรูปลักษณ์หรือมีอิทธิคุณอำนาจไปในทางเสน่ห์ หรือความรัก แต่ครูบาอาจารย์ท่านก็สร้างขึ้นเพื่อนำวิทยาการหรือศาสตร์ต่างๆทางด้านคาถาอาคมในตำรามาสร้างเป็นของดีเพื่อช่วยคนให้สมหวัง โดยของขลังแต่ละอย่างจะมีครูที่รักษาวิชาตลอดจนมีเทวดารักษา เพราะเวลาทำพิธีปลุกเสกนั้นจะเชิญครูบาอาจารย์เจ้าของวิชาและเทวดามาประสิทธิประสาทความเข้มขลังด้วย

ดังนั้นผู้ที่บูชาวัตถุมงคลของอาจารย์สมราชฐ์ เมื่อได้รับของขลังไปบูชาแล้ว หากบูชาแล้วรู้สึกดีได้ผล หรือสำเร็จผลตามที่ปรารถนา สิ่งที่ควรทำก็คือ ควรทำบุญอุทิศให้ครูบาอาจารย์ทั้งตัวอาจารย์เอง และครูบาอาจารย์ของขลังนั้น และเทวดาที่รักษาของขลังอยู่ก็จะหนุนได้ดียิ่งๆขึ้นไปเพราะเหมือนว่าเราพึ่งบารมีของท่านทั้งหลายเมื่อสำเร็จแล้วก็ควรตอบแทนท่านที่ช่วยเหลือ และสิ่งที่ครูบาอาจารย์และเทวดาชอบก็คือบุญกุศล จะเป็นการทำบุญต่างๆได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการสวดมนต์ไหว้พระ นั่งสมาธิภาวนาแล้วแผ่บุญให้ หรือทำบุญประเภทอื่นๆเช่นถวายสังฆทาน หรือทำบุญกุศลอื่นๆก็ได้ทุกอย่างแล้วแผ่ให้ครูบาอาจารย์และเทวดา วิธีการกล่าวเวลาแผ่บุญก็บอกว่า “บุญกุศลที่ข้าพเจ้าได้ทำ…..นี้ขออุทิศให้ครูบาอาจารย์และเทพเทวดาที่ข้าพบูชา…(ชื่อวัตถุมงคล)…อยู่  ก็เป็นอันใช้ได้

อนึ่งการปฏิบัติตัวจากการบูชาเครื่องรางของขลังนั้น เนื่องจากเครื่องรางของขลังของอาจารย์สมราชฐ์มีหลายอย่างเป็นของทางด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม การนำไปบูชาในบางคนอาจจะเห็นผลมากเช่นบูชาไปแล้ว คนมารักมาชอบมาก ทำให้ล่อแหลมต่อการทำผิดศีลธรรม คือการไปผิดคู่คนอื่น หรือไปแย่งคนที่เขามีเจ้าของ อันนี้ต้องห้ามเด็ดขาด หลายคนถามว่าทำไมห้ามแล้วถ้าทำผิดผลจะเป็นอย่างไร คำตอบก็คือ ปรกติถึงไม่ใช้เครื่องรางของขลัง ไปทำผิดศีลก็เป็นเหตุให้ตกนรกหลังตายแล้วอยู่แล้ว หากยังไม่ตกนรกถ้าทำผิดศีลเช่นชอบแย่งคู่คนอื่น หรือทำให้เขาเจ็บช้ำน้ำใจก็มีโทษจากการกระทำนั้นอยู่แล้ว ถ้ายิ่งใช้ของขลังแล้วไปทำผิดอันนี้ครูบาอาจารย์ท่านกำหนดโทษไว้ อาทิเช่นหากทำผิดอาจจะดวงตก ทำอะไรไม่ขึ้น หรือใช้ของไม่ได้ผลอีกเลยเป็นต้นดังนั้นการบูชาของขลังจึงให้พึงระวังเรื่องนี้

นอกจากนั้นการบูชาเครื่องรางของขลังสายอาจารย์สมราชฐ์นั้นอีกข้อหนึ่งที่สำคัญก็คือ เมื่อบูชาไปแล้วได้ผลเห็นผล ไม่ว่ามากหรือน้อยห้ามนำของขลังสายอื่นเข้ามาบูชาอีกเพราะว่าถ้าหากสายพลังขัดกันผลที่มีอยู่เดิมจะหายไป ยกเว้นเล่นไม่ขึ้นจริงๆจึงค่อยบอกครูบาอาจารย์ก่อนแล้ววางของ(นำไปเก็บ) แล้วค่อยบูชาอย่างอื่น

และข้อสุดท้ายการบูชาเครื่องรางของขลัง นั้นต้องมีความเชื่อความศรัทธา เพราะเครื่องรางของขลังนั้นปลุกเสกด้วยพลังจิต เป็นศาสตร์ที่ต้องใช้จิต ดังนั้นผู้ที่ฝึกจิต หรือบำเพ็ญจิตเช่นการสวดมนต์ไหว้พระ หรือนั่งสมาธิภาวนา จึงเป็นผู้ที่ได้รับประโยชน์หรือเข้าถึงศาสตร์นี้มากกว่าคนที่ไม่ทำ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยู่ที่บุญวาสนาของผู้นั้นด้วยว่ามีบุญวาสนามากับสายนั้นหรือไม่ด้วย ดังนั้นการบูชาเครื่องรางของขลังจึงต้องใช้ความเชื่อมั่นและศรัทธาเพื่อน้อมให้จิตเข้าไปหา เพราะศาสตร์แห่งเครื่องรางของขลังไม่ใช่มือถือ ที่จะเอาซิมใส่ ใส่แบทแล้วใช้ได้ผลเลย

บทความนี้เป็นของเว็บไซต์ : https://ajarnsomrachamulet.com ผู้ใดลอกไปเผยแพร่ต้องให้เครดิตและทำ Link กลับมาที่ต้นฉลับด้วย